Giới thiệu

Tổng quát về công ty

§   Tên công ty:    Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt

Nha Viet DCB limited company

§   Địa chỉ trụ sở chính: Xã Vũ Sơn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

§   Mã số thuế: 1001004344

§   Điện thoại: (84) 02273 544 666                      Di động: (84) 0912 942 202 – Mr. Bui Van Thi

§   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Phát triển Nhà Việt được thành lập năm 2013 với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trình độ cao, nhiệt tình, năng động tràn đầy sáng tạo, có năng lực chuyên môn. Xuất phát điểm là một công ty về thiết kế - tư vấn giám sát, chúng tôi đã không ngừng học hỏi theo sự phát triển của thị trường xây dựng – Nhà Việt luôn làm mới mình, thử sức với những lĩnh vực mới, đặc biệt là lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp

Qua hơn 5 năm trưởng thành và phát triển, Công ty đã được khẳng định qua ý tưởng và thực tế thi công trên mỗi công trình. Nhà Việt mong muốn có cơ hội được đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng bởi chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về ý tưởng, hợp lý về giá cả và chất lượng công trình bền vững với thời gian.

Minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực của Nhà Việt, đến hiện tại đã có hơn 10 Nhà máy – Nhà Xưởng đi vào hoạt động tạo việc làm cho hàng nghìn người, có 03 Nhà máy nước đã hoàn thành đưa nước sạch tới hàng nghìn hộ dân, 03 Trường học mở lớp với rất nhiều trẻ em được đến trường và rất nhiều Văn phòng công ty, Căn hộ tới tay người sử dụng. Nhìn những thành quả chúng tôi đã đạt được – đó là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Lĩnh vực hoạt động

  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
  • Lắp đặt hệ thống điện, cấp - thoát nước, điều hòa không khí
  • Hoàn thiện công trình xây dựng: Trang trí nội, ngoại thất công trình xây dựng

Với năng lực chuyên môn Chuyên nghiệp và năng lực Tài chính Nhà Việt luôn sẵn sàng thực hiện các công trình xây dựng thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của chủ đầu tư đến từ nhiều quốc gia

Nhà Việt luôn hướng đến sự tinh tế và sáng tạo, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, đồng thời áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực Thiết kế và các giải pháp thi công hiểu quả để trở thành thương hiệu được Chủ đầu tư gửi gắm niềm tin cũng như sự tin tưởng.

 

Tầm nhìn

Nhà Việt phấn đấu trở thành một Doanh nghiệp xây dựng lớn của địa phương và cả nước với những công trình tiêu biểu, để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

 

Sứ mệnh

Phương châm của Nhà Việt “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất”. Chiến lược kinh doanh mà Nhà Việt không ngừng theo đuổi là đem lại sự hài lòng và các trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng. Với chúng tôi, Khách hàng luôn nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Cam kết mang lại cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, bền vững với thời gian, đáp ứng được các yêu cầu: Thẩm mỹ, kinh tế và kỹ thuật cho công trình, trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho Chủ đầu tư là các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư trên lãnh thổ Việt Nam.

 


 

       Công ty  TNHH Tư vấn Xây dựng và Phát triển Nhà Việt.

Điện thoại:                 (84) 02273 544 666.               

Di động:                     (84) 0912 942 202 – Mr. Bui Van Thi.

Địa chỉ văn phòng :   Vũ Sơn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.