Năng lực

thiết kế - THI CÔNG nhà hàng, QUÁN CAFE khung thép
Thi công quán cafe gồm những bước như thế nào. NHÀ VIỆT xin giới thiệu với các bạn quy trình thi công như sau
   
    Lên ý tưởng THIẾT KẾ 
    -   Việc lên ý tưởng cũng cần phải thực hiện ngay từ ban đầu là quán của bạn phù hợp với phong cách nội thất như thế nào.
    -   Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các phong cách khác nhau để lựa chọn được 

    Lựa chọn nhà thiết kế uy tín: 
Việc lựa chọn nhà thiết kế vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn nhà thiết kế kiêm cả thi công trọn gói luôn vì thứ nhất là khi công ty thiết kế vẽ ra họ sẽ làm được và trong thời gian ngắn nhất, thứ 2 là nên chọn nhà thầu thiết kế gần khu vực của bạn như vậy khâu bảo hành , bảo trì sẽ được thường xuyên hơn. Ví dụ hệ thống điện có sự cố chập cháy thì họ sẽ có mặt kịp thời.
       
    Lên phương án thiết kế :
Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi khi có phương án chuẩn rồi mới bắt đầu tiến hành thi công như vậy sẽ không bị chồng chéo mà không hề tiết kiệm được chi phí đáng kể mà gây ảnh hưởng đến các công việc của thiết kế Việc cần làm của bạn lúc này là tập chung dành thời gian ngồi với kiến trúc sư để thể hiện hết các tâm tư , ý tưởng của mình.
       
    Lên phương án thi công: Sau khi có bản vẽ thiết kế rồi mới bắt đầu lập kế hoạch thi công, kế hoạch càng chi tiết càng tốt. trong đó thể hiện các đầu công việc và thời gian, tuần tự thực hiện công việc . bạn sẽ chỉ cần kiểm tra tiến độ thực tế và bản tiến độ mà bên thi công cam kết để biết được công trình đang nhanh hay chậm nhé.
   
    Nghiệm thu kỹ thuật thi công: Khâu nghiệm thu cực kỳ  quan trọng khi công ty thiết kế đã hoàn thành các hạng mục thi công  bạn phải đối chiếu với hợp đồng về khối lượng và chất lượng. đo vẽ nghiệm thu từng hạng mục công việc. vì nhiều hạng mục trong hợp đồng chỉ là tạm tính khối lượng nghiệm thu thanh quyết toán sẽ theo thực tế. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ trước khi thanh toán.

 


 

        Công ty  TNHH Tư vấn Xây dựng và Phát triển Nhà Việt.

Điện thoại:                 (84) 02273 544 666               

Phòng kinh doanh:   (84) 0844 143 888

Địa chỉ văn phòng :   Vũ Sơn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.