Năng lực

 

Tư vấn thiết kế nội ngoại thất.

 

Mỗi công trình nhà phố, chung cư, biệt thự hay nhà vườn... bạn muốn đẹp, sang trọng thì đòi hỏi từ khâu thiết kế sao cho phù hợp và hoàn chỉnh nhất. Do đó, phần trọng tâm và cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng đó chính là việc thiết kế nội thất hiện đại tạo nên tính đặc thù riêng cho từng ngôi nhà theo sở thích, thói quen sống cũng như nhu cầu mục đích sử dụng của từng ngôi nhà.

Việc đầu tiên sau khi hoàn thiện xong phần cơ bản của ngôi nhà là lựa chọn đồ nội thất sao cho hợp lý và kết hợp hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Theo đó, việc tư vấn thiết kế nội thất hiện đại là việc nên làm và nó sẽ đem lại 2 lợi ích lớn sau đây:

-   Tiết kiệm chi phí: Dựa vào bản thiết kế nội thất hiện đại hoàn hảo, bạn sẽ không còn phải lo về việc lựa chọn kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với ngôi nhà nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn trong việc chọn mua. Bởi nếu như bạn chọn sai, đồ nội thất đối lập hay không sử dụng được trong ngôi nhà bạn thì sau một thời gian bạn sẽ phải thay thế chúng.

-    Bố trí hợp lý: Với những bản thiết kế, bạn có thể yên tâm trong quá trình sắp xếp không gian và kê đặt đồ nội thất nhà đẹp dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng tối đa không gian để có thể sắp đặt một cách phù hợp nhất, tiết kiệm diện tích và làm tăng sự rộng rãi cho không gian phòng.

 

Tư vấn thiết kế nội ngoại thất hoàn hảo và chất lượng.

Đến với Nhà Việt thiết kế sao cho nội - ngoại thất phù hợp với không gian, diện tích của căn hộ và cả phong thủy của căn hộ đó ra sao, nội thất trong các phòng như thế nào để gia chủ tạo cảm giác thỏa mái thân thiện.

Thiết kế nội thất hiện đại tổng thể:

-   Tuỳ chỉnh tầng, phòng / kế bố trí nội thất

-   Thuyết minh văn bản của thiết kế của bạn

-   Thiết kế hệ thống chiếu sáng

-   Nội thất thông số kỹ thuật

-   Hệ thống âm thanh

-   Phụ kiện, nghệ thuật và khuyến nghị đèn chiếu sáng

-   Tư vấn màu sơn

Tư vấn Thiết kế nội thất hiện đại chuyên nghiệp:

-   Phân tích chiến lược nội thất

-   Đánh giá hệ thống công trình

-   Tư vấn, đánh giá lựa chọn vật liệu hoàn thiện

-   Thiết kế không gian và đồ nội thất.

 

Vì sao bạn nên chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất ?

Đến với các dịch vụ thiết kế nội thất hiện đại, kiến trúc nhà đẹp, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đem đến cho các bạn cảm giác hài lòng nhất từ việc tư vấn và thực hiện các công trình xây dựng lên ngôi nhà của bạn.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Nhà Việt đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.

  


 

       Công ty  TNHH Tư vấn Xây dựng và Phát triển Nhà Việt.

Điện thoại:                 (84) 02273 544 666               

Di động:                     (84) 0912 942 202 – Mr. Bui Van Thi

 Địa chỉ văn phòng :   Vũ Sơn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.